Vật lí [Lớp 10] Công suất của lực

Trần Thị Lan Hương

Học sinh
Thành viên
2 Tháng tám 2017
125
26
36
24
Bình Dương

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một vật có khối lượng m=10kg dc kéo đều trên sàn bằng một lực F=20N hợp với phương ngang góc 30 độ. Nếu vật di chuyển 2m trên sàn trong thời gian 4s thì công suất của lực là bao nhiêu
công của lực
[tex]A=F.s.cos(F,s)[/tex]
=> [tex]P=\frac{A}{t}[/tex]
trọng lực và phản lực ko sinh công
 
Top Bottom