câu 10 và 9b,c ạ
Stella2 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng một 2018 33 7 6 22 Cần Thơ Nguyen quang dieu 2 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 10 và 9b,c ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 10 và 9b,c ạ
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 2 Tháng hai 2018 #2 Stella2 said: câu 10 và 9b,c ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 10 nhé chọn hệ trục xOy vuông góc vs mặt phẳng ngang ( Ox song song Oy vuông góc ) [tex]\overset{Oy}{\rightarrow}N+F.sin30-mg=0[/tex] => N [tex]\overset{Ox}{\rightarrow}F.cos30-\mu N=0[/tex] thay N vào tính đc F [tex]P=F.v[/tex] Reactions: Detulynguyen
Stella2 said: câu 10 và 9b,c ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 10 nhé chọn hệ trục xOy vuông góc vs mặt phẳng ngang ( Ox song song Oy vuông góc ) [tex]\overset{Oy}{\rightarrow}N+F.sin30-mg=0[/tex] => N [tex]\overset{Ox}{\rightarrow}F.cos30-\mu N=0[/tex] thay N vào tính đc F [tex]P=F.v[/tex]