gia tốc và lực căng dây nối
T Tiểu my Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng bảy 2016 78 13 96 23 1 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gia tốc và lực căng dây nối
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gia tốc và lực căng dây nối
P Phác Xán Liệt Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 523 757 159 Hà Nội 1 Tháng mười hai 2017 #2 Tiểu my said: View attachment 32612 gia tốc và lực căng dây nối Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích F thành lực thành phần F1 và F2 [tex]F2-Fms1-Fms2=m.a<=>F.COS\alpha -\mu (m1+m2)g=(m1+m2)a[/tex] Thay số =>a *Lực căng của dây [tex]N1=P1=m1.g[/tex] [tex]T2,1-Fms1=m.a<=>T2,1-\mu .m1.g=m1.a[/tex] Thay số =>T2,1
Tiểu my said: View attachment 32612 gia tốc và lực căng dây nối Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích F thành lực thành phần F1 và F2 [tex]F2-Fms1-Fms2=m.a<=>F.COS\alpha -\mu (m1+m2)g=(m1+m2)a[/tex] Thay số =>a *Lực căng của dây [tex]N1=P1=m1.g[/tex] [tex]T2,1-Fms1=m.a<=>T2,1-\mu .m1.g=m1.a[/tex] Thay số =>T2,1