Toán [Lớp 10] Chương I Toán đại

luuhieuson2201@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng ba 2016
12
0
96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

23602082_565647853827360_1055045941_n.jpg

LÀM HỘ MÌNH 10 11 12 NHÉ THANK !!​
 

vannguyenthicamvan821@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2017
240
141
69
24
Thừa Thiên Huế
THPT Phan Đăng Lưu
10. R\A = [a; +[tex]\infty[/tex]), R\B = (-[tex]\infty[/tex];B)
=> (R\A) n R\B [tex]\neq[/tex] 0 <=> a<b
11. A n B =(1;3) <=> [tex]\left\{\begin{matrix} a-1=1\\ a+1=3 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow a=2[/tex]
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
23602082_565647853827360_1055045941_n.jpg

LÀM HỘ MÌNH 10 11 12 NHÉ THANK !!​
12.
$ m = -2 \Rightarrow A = (-1;5); B = (-3;3) \\ A \cap B = (-1;3) \\ B \setminus A = (-3;-1]\\ C_{\mathbb{R}}(A \cap B) = (-\infty ; -1] \cup [3;+\infty ] \\ A \cup B = (-3;5) \\ A \setminus B = [3;5) \\ C_{\mathbb{R}}(A \cup B) = (-\infty ; -3] \cup [5;+\infty ) $
Để $ A \cup B $ là một khoảng $
\Rightarrow \left\{\begin{matrix}
2m + 1 < 3 - m\\
m + 1 < 5 + m
\end{matrix}\right. \\ \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix}
m < \frac{2}{3}\\
0 < 4
\end{matrix}\right. \\ \Leftrightarrow m < \frac{2}{3} $
 
Top Bottom