Giúp mình 3 bài này nhé
Stella2 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng một 2018 33 7 6 21 Cần Thơ Nguyen quang dieu 11 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình 3 bài này nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình 3 bài này nhé
Kim Kim Banned Banned 29 Tháng ba 2017 1,540 1,002 299 Hải Phòng ^^ 12 Tháng một 2018 #2 ta có tâm quay tại O nên dùng mô-men lực ta có P.sina.3R/8 = P'.cosa.R suy ra tana=8/45 a=10 Reactions: Stella2