Chứng minh rằng trong tam giác ABC ta có: Thanks trước :D :);)
Hi All Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 130 58 31 22 Hà Nội THPT Kim Anh 14 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng trong tam giác ABC ta có: Thanks trước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng trong tam giác ABC ta có: Thanks trước
Hi All Học sinh Thành viên 11 Tháng tư 2018 130 58 31 22 Hà Nội THPT Kim Anh 15 Tháng tư 2018 #2 ui, không có trả lời nào, Reactions: quynhphamdq
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 15 Tháng tư 2018 #3 Reactions: Lê Mạnh Cường
Đặng Thị Ngọc Ánh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2015 158 100 69 22 Hòa Bình THPT Yên Thuỷ A 15 Tháng tư 2018 #4
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 16 Tháng tư 2018 #5 Hi All said: Chứng minh rằng trong tam giác ABC ta có: Thanks trước View attachment 49940View attachment 49940 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 6) công thức hạ bậc [tex]cosA^{2}=\frac{1+cos2A}{2}[/tex] tương tự cos B vs cos C hệ quả câu 5 áp dụng vào là đc nhé 7) [tex]A+B=\pi -C[/tex] [tex]tan(A+B)=tan(\pi -C)=-tanC[/tex] coogn thức tan ở kia là ra nhé tan (A+B) Last edited: 16 Tháng tư 2018
Hi All said: Chứng minh rằng trong tam giác ABC ta có: Thanks trước View attachment 49940View attachment 49940 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 6) công thức hạ bậc [tex]cosA^{2}=\frac{1+cos2A}{2}[/tex] tương tự cos B vs cos C hệ quả câu 5 áp dụng vào là đc nhé 7) [tex]A+B=\pi -C[/tex] [tex]tan(A+B)=tan(\pi -C)=-tanC[/tex] coogn thức tan ở kia là ra nhé tan (A+B)