- 16 Tháng tám 2017
- 544
- 223
- 76
- 22
- Vĩnh Phúc
- Trường THPT Tam Dương I
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a,b,c là các số thực dương thỏa mãn ab +bc+ca =2015abc
Chứng minh rằng
[tex]\frac{1}{a(2015a-1)^{2}} +\frac{1}{b(2015b-1)^{2}}+\frac{1}{c(2015c-1)^{2}}\geq \frac{2015}{4}[/tex]
Chứng minh rằng
[tex]\frac{1}{a(2015a-1)^{2}} +\frac{1}{b(2015b-1)^{2}}+\frac{1}{c(2015c-1)^{2}}\geq \frac{2015}{4}[/tex]