Toán [ Lớp 10 ] các bài tập vê tích vô hướng

Napuchi

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
1
1
1
22
Thanh Hóa
THPT Hoàng Lệ Kha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình thang vuông ABCD , đường cao AB = a, đáy lớn BC=2a, đáy nhỏ AD = a
a) Chứng minh rằng : vecto AC = vecto AB + 2vectoAD
b) tính tích vô hướng vecto AC * vectoBD, từ đó suy ra giá trị của cos ( vectoAC, vectoBD)
P/s: Giúp mình nha mình đang cần gấp lắm !!!
 

Tuấn Nguyễn Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tư 2017
449
256
96
22
Hà Nam
THPT
Cho hình thang vuông ABCD , đường cao AB = a, đáy lớn BC=2a, đáy nhỏ AD = a
a) Chứng minh rằng : vecto AC = vecto AB + 2vectoAD
b) tính tích vô hướng vecto AC * vectoBD, từ đó suy ra giá trị của cos ( vectoAC, vectoBD)
P/s: Giúp mình nha mình đang cần gấp lắm !!!
gif.latex
 
Top Bottom