Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Xét dấu:
h(x)=[tex]\frac{x^{3}-5x+4}{x^{4}-4x^{3}+8x-5}[/tex]
Bài 2:Giải các bất phương trình
1,[tex]\frac{1-√(1-4x^{2})}{x}[/tex]
2,√(x+1) +√(x-2) < √(x+3)
3,x+√(1-[tex]x^{2}[/tex] ) < x√(1-[tex]x^{2}[/tex] ) trong đoạn [0;1]
4,([tex]x^{3}[/tex]+1)+([tex]x^{2}[/tex]+1)+3x√(x+1) >0
Bài 3 :
Tìm a để bất phương trình sau đúng với mọi x thuộc [-2;4]
-4√(4-x)(x+2) [tex]\leq[/tex] [tex]x^{2}[/tex] -2x +a -18
h(x)=[tex]\frac{x^{3}-5x+4}{x^{4}-4x^{3}+8x-5}[/tex]
Bài 2:Giải các bất phương trình
1,[tex]\frac{1-√(1-4x^{2})}{x}[/tex]
2,√(x+1) +√(x-2) < √(x+3)
3,x+√(1-[tex]x^{2}[/tex] ) < x√(1-[tex]x^{2}[/tex] ) trong đoạn [0;1]
4,([tex]x^{3}[/tex]+1)+([tex]x^{2}[/tex]+1)+3x√(x+1) >0
Bài 3 :
Tìm a để bất phương trình sau đúng với mọi x thuộc [-2;4]
-4√(4-x)(x+2) [tex]\leq[/tex] [tex]x^{2}[/tex] -2x +a -18