4x^{2}>1 Tìm nghiệm của bất phương trình Bài này có đặt điều kiện cho x không ạ Giúp mình với
Yến Nhi 2806 Học sinh Thành viên 10 Tháng một 2018 6 0 24 23 Tây Ninh THPT Nguyễn Văn Trỗi 10 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]4x^{2}>1[/tex] Tìm nghiệm của bất phương trình Bài này có đặt điều kiện cho x không ạ Giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]4x^{2}>1[/tex] Tìm nghiệm của bất phương trình Bài này có đặt điều kiện cho x không ạ Giúp mình với
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,115 269 22 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 10 Tháng một 2018 #2 Yến Nhi 2806 said: [tex]4x^{2}>1[/tex] Tìm nghiệm của bất phương trình Bài này có đặt điều kiện cho x không ạ Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ là đặt điều kiện là x khác 0
Yến Nhi 2806 said: [tex]4x^{2}>1[/tex] Tìm nghiệm của bất phương trình Bài này có đặt điều kiện cho x không ạ Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình nghĩ là đặt điều kiện là x khác 0
Băng _Băng-water Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười một 2017 244 233 99 23 Thái Bình 10 Tháng một 2018 #3 Yến Nhi 2806 said: [tex]4x^{2}>1[/tex] Tìm nghiệm của bất phương trình Bài này có đặt điều kiện cho x không ạ Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X #0 nhé!
Yến Nhi 2806 said: [tex]4x^{2}>1[/tex] Tìm nghiệm của bất phương trình Bài này có đặt điều kiện cho x không ạ Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X #0 nhé!
ngochuyen_74 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 343 454 114 Hà Nội THPT Ứng Hòa A 10 Tháng một 2018 #4 Yến Nhi 2806 said: [tex]4x^{2}>1[/tex] Tìm nghiệm của bất phương trình Bài này có đặt điều kiện cho x không ạ Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện của ẩn là đk để các biểu thức có nghĩa. Bài này k cần đặt điều kiện. Ta có: [tex]4x^{2} > 1 <=> 4x^{2} -1 > 0 <=> \left ( 2x-1 \right )\left ( 2x+1 \right ) > 0[/tex] <=> x<[tex]\frac{-1}{2}[/tex] hoặc [tex]x> \frac{1}{2}[/tex]
Yến Nhi 2806 said: [tex]4x^{2}>1[/tex] Tìm nghiệm của bất phương trình Bài này có đặt điều kiện cho x không ạ Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện của ẩn là đk để các biểu thức có nghĩa. Bài này k cần đặt điều kiện. Ta có: [tex]4x^{2} > 1 <=> 4x^{2} -1 > 0 <=> \left ( 2x-1 \right )\left ( 2x+1 \right ) > 0[/tex] <=> x<[tex]\frac{-1}{2}[/tex] hoặc [tex]x> \frac{1}{2}[/tex]