Toán ( lớp 10 ) bất đẳng thức

Dran1208

Học sinh
Thành viên
1 Tháng hai 2018
31
11
21
Quảng Ninh
THPT CHL
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chứng minh rằng nếu a+b+c [tex]\geq[/tex] 0 thì [tex]\frac{(b+c)^{2}}{a^{2}+bc}[/tex] + [tex]\frac{(c+a)^{2}}{b^{2}+ca}[/tex] + [tex]\frac{(a+b)^{2}}{c^{2}+ab}[/tex] [tex]\geq[/tex] 6
#An: giả thiết cho [tex]a+b+c\geq 0[/tex] hở bạn? bạn thử xem lại đề.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom