[ Lớp 10 ] Bất đẳng thức
Lê Duy Bách Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười một 2017 17 3 6 22 Thừa Thiên Huế THPT Hai Bà Trưng 29 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thánh Lầy Lội Banned Banned 14 Tháng bảy 2017 168 220 84 21 Bình Định 29 Tháng mười một 2017 #2 Đăng vào box hay quá :v Đặt ab=x;bc=y;ca=z. BĐT trở về (x+y+z)^2 >= 3(xy+yz+xz) <=> x^2+y^2+z^2 >= xy+yz+xz <=> (x-y)^2+(y-z)^2+(x-z)^2 >= 0 => Đpcm
Đăng vào box hay quá :v Đặt ab=x;bc=y;ca=z. BĐT trở về (x+y+z)^2 >= 3(xy+yz+xz) <=> x^2+y^2+z^2 >= xy+yz+xz <=> (x-y)^2+(y-z)^2+(x-z)^2 >= 0 => Đpcm
Lê Duy Bách Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười một 2017 17 3 6 22 Thừa Thiên Huế THPT Hai Bà Trưng 29 Tháng mười một 2017 #3 sorry bạn mình đăng bài lần đầu
Thánh Lầy Lội Banned Banned 14 Tháng bảy 2017 168 220 84 21 Bình Định 29 Tháng mười một 2017 #4 Lê Duy Bách said: sorry bạn mình đăng bài lần đầu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... K phải sr, mình cũng thành viên mới thôi ) Bạn lp mấy r
Lê Duy Bách said: sorry bạn mình đăng bài lần đầu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... K phải sr, mình cũng thành viên mới thôi ) Bạn lp mấy r
Lê Duy Bách Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười một 2017 17 3 6 22 Thừa Thiên Huế THPT Hai Bà Trưng 29 Tháng mười một 2017 #5 mình lớp 10 ! còn bạn ?