Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hình chữ nhật ABCD , I là tâm đối xứng , AB = 2a và BC =a , tính veto U = vectoAB + vecto CI
2. G là trọng tâm tam giác ABC , E đối xứng B qua G . CMR : vecto AE = -1/3 vectoAB + 2/3 vectoAC
( 2 câu trên vẽ cùng 1 hình)
3. - Cho tam giác ABC gọi D và E là hai điểm thỏa mãn điều kiện : 3vectoDB - 2vectoDC = vecto0 , tìm vị trí D và E
- Cho : vectoEA + 3vectoEB - 2vectoEC = vecto ) . CMR : A,E,D thẳng hàng
Đề này là của THPT Nhân Chính 2010-2011 mình xin , các bạn yêu thích toán cứ vào thử sức coi như U(15) giao lưu luôn
2. G là trọng tâm tam giác ABC , E đối xứng B qua G . CMR : vecto AE = -1/3 vectoAB + 2/3 vectoAC
( 2 câu trên vẽ cùng 1 hình)
3. - Cho tam giác ABC gọi D và E là hai điểm thỏa mãn điều kiện : 3vectoDB - 2vectoDC = vecto0 , tìm vị trí D và E
- Cho : vectoEA + 3vectoEB - 2vectoEC = vecto ) . CMR : A,E,D thẳng hàng
Đề này là của THPT Nhân Chính 2010-2011 mình xin , các bạn yêu thích toán cứ vào thử sức coi như U(15) giao lưu luôn