![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Xin mọi người giúp về bài báo cáo thực hành với những nội dung sau:
+ Nhận xét đồ thi v=v(t) và s=s(t^2)
+ Trả lời câu hỏi 2 ở phần câu hỏi cuối bài
Mọi người giúp với nhé! Ngày mai mình phải nộp rồi !!!![r8 r8 r8](/styles/default/xenforo/hmicon/rabbit/th_9.gif)
![r8 r8 r8](/styles/default/xenforo/hmicon/rabbit/th_9.gif)
+ Nhận xét đồ thi v=v(t) và s=s(t^2)
+ Trả lời câu hỏi 2 ở phần câu hỏi cuối bài
Mọi người giúp với nhé! Ngày mai mình phải nộp rồi !!!
![r8 r8 r8](/styles/default/xenforo/hmicon/rabbit/th_9.gif)
![r8 r8 r8](/styles/default/xenforo/hmicon/rabbit/th_9.gif)