5 căn (x) + 5/(2 căn x) =2x+1/2x+4
Lương Văn Hậu Học sinh mới Thành viên 18 Tháng bảy 2017 34 21 6 22 Đồng Nai 13 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 5 căn (x) + 5/(2 căn x) =2x+1/2x+4 Reactions: Bé Thiên Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 5 căn (x) + 5/(2 căn x) =2x+1/2x+4
yennhi1312 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười hai 2017 128 178 104 Hà Nội ♥Yomiyama♥ 31 Tháng mười hai 2017 #2 Lương Văn Hậu said: 5 căn (x) + 5/(2 căn x) =2x+1/2x+4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là $5\sqrt x + \dfrac 5{2\sqrt x} =\dfrac{2x+1}{2x+4}$ hay $5\sqrt x + \dfrac 5{2\sqrt x} =2x+\dfrac1{2x+4}$ bạn nhỉ? ^^
Lương Văn Hậu said: 5 căn (x) + 5/(2 căn x) =2x+1/2x+4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là $5\sqrt x + \dfrac 5{2\sqrt x} =\dfrac{2x+1}{2x+4}$ hay $5\sqrt x + \dfrac 5{2\sqrt x} =2x+\dfrac1{2x+4}$ bạn nhỉ? ^^
Lương Văn Hậu Học sinh mới Thành viên 18 Tháng bảy 2017 34 21 6 22 Đồng Nai 31 Tháng mười hai 2017 #3 yennhi1312 said: Đề là $5\sqrt x + \dfrac 5{2\sqrt x} =\dfrac{2x+1}{2x+4}$ hay $5\sqrt x + \dfrac 5{2\sqrt x} =2x+\dfrac1{2x+4}$ bạn nhỉ? ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5√(x)+5/2√(x)=2x+1/(2x)+4 đấy ạ
yennhi1312 said: Đề là $5\sqrt x + \dfrac 5{2\sqrt x} =\dfrac{2x+1}{2x+4}$ hay $5\sqrt x + \dfrac 5{2\sqrt x} =2x+\dfrac1{2x+4}$ bạn nhỉ? ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5√(x)+5/2√(x)=2x+1/(2x)+4 đấy ạ