Biện luận tham số m số nghiệm của phương trình X2 +2X -2-m=0
D dotuannghia@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng mười 2017 3 0 1 2 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biện luận tham số m số nghiệm của phương trình X2 +2X -2-m=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biện luận tham số m số nghiệm của phương trình X2 +2X -2-m=0
Đặng Thị Ngọc Ánh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2015 158 100 69 22 Hòa Bình THPT Yên Thuỷ A 3 Tháng mười hai 2017 #2 dotuannghia@gmail.com said: Biện luận tham số m số nghiệm của phương trình X2 +2X -2-m=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
dotuannghia@gmail.com said: Biện luận tham số m số nghiệm của phương trình X2 +2X -2-m=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...