H
heodat_15
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2.
[TEX]\left{ x^2+y^2+ \frac{1}{x^2}+ \frac{1}{y^2}=49 \\ x+y+\frac{1}{x}+ \frac{1}{y}=5[/TEX]
3.
[TEX] \left{\sqrt{x^2+y^2}+ \sqrt{2xy}= \sqrt{2} \\ \sqrt{x}+ \sqrt{y} = \sqrt{2}[/TEX]
[TEX]\left{ x^2+y^2+ \frac{1}{x^2}+ \frac{1}{y^2}=49 \\ x+y+\frac{1}{x}+ \frac{1}{y}=5[/TEX]
3.
[TEX] \left{\sqrt{x^2+y^2}+ \sqrt{2xy}= \sqrt{2} \\ \sqrt{x}+ \sqrt{y} = \sqrt{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: