[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.một viên đạn có khối lượng m=20kg đang bay thẳng đứng xuống dưới với vận tốc 70m/s thì nổ thành hai mảnh. mảnh thứ nhất có khối lượng 8 kg bay theo phuong ngang với vận tốc 90m/s. Độ lớn vận tốc của mảnh thứ hai có thể nhận giá trị nào?
2. một viên đạn có khối lượng m=5kg đang bay theo phuong ngang với vận tốc v=200 căn 3 m/s thì nổ thành 2 mảnh. mảnh thứ nhất có khối lượng m1= 2 kg bay thẳng đứng xuống với vận tốc v1= 500m/s. Hỏi mảnh thứ hai bay theo hướng nào so với phương ngang?[tex]30^{0}[/tex]
A. [tex]30^{0}[/tex]
B.[tex]45^{0}[/tex]
C.[tex]60^{0}[/tex]
D. [tex]37^{0}[/tex]
2. một viên đạn có khối lượng m=5kg đang bay theo phuong ngang với vận tốc v=200 căn 3 m/s thì nổ thành 2 mảnh. mảnh thứ nhất có khối lượng m1= 2 kg bay thẳng đứng xuống với vận tốc v1= 500m/s. Hỏi mảnh thứ hai bay theo hướng nào so với phương ngang?[tex]30^{0}[/tex]
A. [tex]30^{0}[/tex]
B.[tex]45^{0}[/tex]
C.[tex]60^{0}[/tex]
D. [tex]37^{0}[/tex]