Các bạn giúp mình bài này với , cần gấp lắm nhá :V đọc mà chẳng hiểu đề nói gì :>
Hạ xoăn Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng bảy 2017 183 93 74 22 Quảng Ninh THPT Hoàng Hoa Thám - Đông Triều -Quảng Ninh 23 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài này với , cần gấp lắm nhá :V đọc mà chẳng hiểu đề nói gì :> Reactions: tienlong142
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài này với , cần gấp lắm nhá :V đọc mà chẳng hiểu đề nói gì :>
tienlong142 Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 2 Tháng chín 2017 547 895 189 Hải Phòng HaUI 23 Tháng hai 2018 #2 Hạ xoăn said: Các bạn giúp mình bài này với , cần gấp lắm nhá :V đọc mà chẳng hiểu đề nói gì :> View attachment 44069 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chọn gốc thế năng là trên mặt nước bảo toàn cơ năng ,có : Wtr= Ws <=> [tex]\frac{m.vo^{2}}{2}[/tex]=m.g.hmax thay số vào pt,,ta tìm đc vo=10 (m/s) Reactions: taurussa and bienxanh20
Hạ xoăn said: Các bạn giúp mình bài này với , cần gấp lắm nhá :V đọc mà chẳng hiểu đề nói gì :> View attachment 44069 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chọn gốc thế năng là trên mặt nước bảo toàn cơ năng ,có : Wtr= Ws <=> [tex]\frac{m.vo^{2}}{2}[/tex]=m.g.hmax thay số vào pt,,ta tìm đc vo=10 (m/s)