Toán [Lớp 10] Bài tập lượng giác

Nests Kyo

Học sinh
Thành viên
28 Tháng một 2018
50
52
36
Bình Dương
Học Viện FL Studio
  • Like
Reactions: tôi là ai?

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
Cho : [tex]a=\frac{\pi}{3}+k2\pi[/tex]
Để : [tex]a\in (19;27)[/tex] thì giá trị của k phải là bao nhiêu ? ([tex]k \in Z[/tex])
Thanks các bạn. Làm chi tiết giúp mình ạ
cho cái [tex]19<\frac{\pi}{3}+k2\pi<27[/tex]
chuyển vế thôi mà
cho pi=3,14 tính ra khoảng rồi chọn số nguyên là đc
hjhj quá dễ
 
Top Bottom