M
miumiu34
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người làm hộ nha
1, cho 2 điểm A(3;0),B(0;4). đường tròn nội tiếp tam giác OAB có toạ độ tâm là gf?
2, nghiệm nhỏ nhất cảu pt:
[TEX]tanx+ 2\sqrt[]{3}-3)cotx -2[/TEX] =0 trên khoảng ([TEX]0^o;180^o)[/TEX]
3, nghiệm nhỏ nhất của:/ 4x+1/=[TEX] x^2+2x-4[/TEX]
1, cho 2 điểm A(3;0),B(0;4). đường tròn nội tiếp tam giác OAB có toạ độ tâm là gf?
2, nghiệm nhỏ nhất cảu pt:
[TEX]tanx+ 2\sqrt[]{3}-3)cotx -2[/TEX] =0 trên khoảng ([TEX]0^o;180^o)[/TEX]
3, nghiệm nhỏ nhất của:/ 4x+1/=[TEX] x^2+2x-4[/TEX]
Last edited by a moderator: