T
tieungunhi_16
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, biến đổi biểu thức thành tích
a,[TEX]tan^3x - tan^2x - 3tanx+3[/TEX]
b,[TEX]cos46^o-cos22^o-2cos78^o[/TEX]
c,[TEX]1+cosx+cos2x+cos3x[/TEX]
d,1+sin2x-cos4x
2, biến đổi tổng thành tích
cos2xsin3xsin4x
3, chứng minh
a,[TEX]\frac{1-sin2x}{1+sin2x)}[/TEX][TEX]=tan^2\frac{bi}{4}-x)[/TEX]
b,[TEX]cos4x+4cos2x+3=8cos^4x[/TEX]
4,rút gọn biểu thức
a,[TEX]\frac{1-2cosx}{\sqrt[]{3}+2sin2x}[/TEX]
b,[TEX]4cos\frac{x}{3}cos\frac{bi+x}{3}cos\frac{bi-x}{3}[/TEX]
c,[TEX]sin^2(\frac{x}{2}+\frac{bi}{8}-sin^2(\frac{bi}{8}-\frac{x}{2})[/TEX]
mọi người làm hộ em nhé
a,[TEX]tan^3x - tan^2x - 3tanx+3[/TEX]
b,[TEX]cos46^o-cos22^o-2cos78^o[/TEX]
c,[TEX]1+cosx+cos2x+cos3x[/TEX]
d,1+sin2x-cos4x
2, biến đổi tổng thành tích
cos2xsin3xsin4x
3, chứng minh
a,[TEX]\frac{1-sin2x}{1+sin2x)}[/TEX][TEX]=tan^2\frac{bi}{4}-x)[/TEX]
b,[TEX]cos4x+4cos2x+3=8cos^4x[/TEX]
4,rút gọn biểu thức
a,[TEX]\frac{1-2cosx}{\sqrt[]{3}+2sin2x}[/TEX]
b,[TEX]4cos\frac{x}{3}cos\frac{bi+x}{3}cos\frac{bi-x}{3}[/TEX]
c,[TEX]sin^2(\frac{x}{2}+\frac{bi}{8}-sin^2(\frac{bi}{8}-\frac{x}{2})[/TEX]
mọi người làm hộ em nhé
Last edited by a moderator: