T
tieungunhi_16
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm m để hàm số [TEX]y=\sqrt[]{f(x)}[/TEX] có tập xác định D=R với:
a, [TEX]f(x)=(m^2 -1)x^2 + 2(m=10 +5[/TEX]
b,[TEX]f(x)= 3(m+2)x^2 - 6mx +1[/TEX]
mọi người viết hộ em phần kết luận của bài toán nhá
a, [TEX]f(x)=(m^2 -1)x^2 + 2(m=10 +5[/TEX]
b,[TEX]f(x)= 3(m+2)x^2 - 6mx +1[/TEX]
mọi người viết hộ em phần kết luận của bài toán nhá
Last edited by a moderator: