Vật lí [lớp 10]bài tập chuyển động thẳng đều

quanhunter123

Học sinh
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
27
8
21
22
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

lúc 7h ở 2 địa điểm A,B cách nhau 400km có 2 xe bắt đầu chuyển động ngược chiều nhau.Xe 1 chuyển động từ A đến B với vận tốc là v1.Đến 8h thì xe 1 dừng lại nghỉ 30 phút sau đó tiếp tục di chuyển với vận tốc v=1,5 v1.Xe 2 đi từ B về A với vận tốc là v2.Biết V1=40 km/h, v2=50km/h
1.viết phương trình chuyển động của 2 xe
2.vẽ đồ thị tọa độ 2 xe
 

voiiconn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2015
163
201
61
lúc 7h ở 2 địa điểm A,B cách nhau 400km có 2 xe bắt đầu chuyển động ngược chiều nhau.Xe 1 chuyển động từ A đến B với vận tốc là v1.Đến 8h thì xe 1 dừng lại nghỉ 30 phút sau đó tiếp tục di chuyển với vận tốc v=1,5 v1.Xe 2 đi từ B về A với vận tốc là v2.Biết V1=40 km/h, v2=50km/h
1.viết phương trình chuyển động của 2 xe
2.vẽ đồ thị tọa độ 2 xe
Bạn tham khảo =)
hm.jpg
 
Top Bottom