Cho a^2 + b^2 = 1 . Tìm GTNN , GTLN của a^3 + b^3 .
azura. Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng ba 2020 298 308 76 Ninh Bình THCS Ninh Giang 20 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a^2 + b^2 = 1 . Tìm GTNN , GTLN của a^3 + b^3 .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a^2 + b^2 = 1 . Tìm GTNN , GTLN của a^3 + b^3 .
Samurai-chan Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2019 99 243 51 Lào Cai Trường tỉnh Lào cai 20 Tháng tư 2020 #2 azura. said: Cho a^2 + b^2 = 1 . Tìm GTNN , GTLN của a^3 + b^3 . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có: a^3+b^3=(a+b)(a^2-ab+b^2) mà a^2+b^2=1 => (a+b)(1-ab). từ đó bạn tự làm
azura. said: Cho a^2 + b^2 = 1 . Tìm GTNN , GTLN của a^3 + b^3 . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có: a^3+b^3=(a+b)(a^2-ab+b^2) mà a^2+b^2=1 => (a+b)(1-ab). từ đó bạn tự làm
azura. Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng ba 2020 298 308 76 Ninh Bình THCS Ninh Giang 20 Tháng tư 2020 #3 Samurai-chan said: ta có: a^3+b^3=(a+b)(a^2-ab+b^2) mà a^2+b^2=1 => (a+b)(1-ab). từ đó bạn tự làm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cậu ơi ! giải nốt đc không ạ???
Samurai-chan said: ta có: a^3+b^3=(a+b)(a^2-ab+b^2) mà a^2+b^2=1 => (a+b)(1-ab). từ đó bạn tự làm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cậu ơi ! giải nốt đc không ạ???