Mọi người xem giùm mình lỗi ở đâu mà mình mãi không làm ra hằng đẳng thức được để tìm GTNN
Bảo Ngọc2901 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tư 2018 274 401 66 Tiền Giang THPT Chuyên Tiền Giang 10 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người xem giùm mình lỗi ở đâu mà mình mãi không làm ra hằng đẳng thức được để tìm GTNN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người xem giùm mình lỗi ở đâu mà mình mãi không làm ra hằng đẳng thức được để tìm GTNN
Hạ Mộcc Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 333 737 109 Vĩnh Phúc 10 Tháng năm 2018 #2 Bảo Ngọc2901 said: View attachment 54045 View attachment 54046 Mọi người xem giùm mình lỗi ở đâu mà mình mãi không làm ra hằng đẳng thức được để tìm GTNN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài là gì thế cậu?
Bảo Ngọc2901 said: View attachment 54045 View attachment 54046 Mọi người xem giùm mình lỗi ở đâu mà mình mãi không làm ra hằng đẳng thức được để tìm GTNN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài là gì thế cậu?
Bảo Ngọc2901 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tư 2018 274 401 66 Tiền Giang THPT Chuyên Tiền Giang 10 Tháng năm 2018 #3 Hạ Mộcc said: Đề bài là gì thế cậu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 2b đó cậu
Hạ Mộcc Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 333 737 109 Vĩnh Phúc 10 Tháng năm 2018 #4 Ảnh ngược rồi, mình ol PC nên không thấy rõ
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 10 Tháng năm 2018 #5 Bảo Ngọc2901 said: View attachment 54045 View attachment 54046 Mọi người xem giùm mình lỗi ở đâu mà mình mãi không làm ra hằng đẳng thức được để tìm GTNN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình thì [tex]M = x_{1}^{2}+ x_{2}^{2} =[/tex] = [tex](x_{1} + x_{2})^{2} - 2x_{1}x_{2}[/tex] chứ nhỉ? Tức M = [tex]S^{2} - 2P[/tex]
Bảo Ngọc2901 said: View attachment 54045 View attachment 54046 Mọi người xem giùm mình lỗi ở đâu mà mình mãi không làm ra hằng đẳng thức được để tìm GTNN Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình thì [tex]M = x_{1}^{2}+ x_{2}^{2} =[/tex] = [tex](x_{1} + x_{2})^{2} - 2x_{1}x_{2}[/tex] chứ nhỉ? Tức M = [tex]S^{2} - 2P[/tex]
Bảo Ngọc2901 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tư 2018 274 401 66 Tiền Giang THPT Chuyên Tiền Giang 10 Tháng năm 2018 #6 để mình chụp lại đã nhìn cho rõ
Bảo Ngọc2901 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tư 2018 274 401 66 Tiền Giang THPT Chuyên Tiền Giang 10 Tháng năm 2018 #7 ôi mình nhầm mất nhầm qua cái trừ hihi