Báo lỗi Lỗi soát từ ngữ

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Em thấy nhiều khi em làm bài rồi nhấn "Gửi trả lời" thì nó cứ hiện lên "Nội dung hoặc tiêu đề của bạn có nội dung không phù hợp. Vui lòng kiểm tra thật kỹ nội dung." trong khi nội dung chả có gì không phù hợp ạ.
Nội dung: "bài này chỉ cần đến bước nNO/nNO2 = 3 thôi bạn ạ, còn bước này là để tính số mol cụ thể", cho em hỏi không phù hợp chỗ nào vậy?
 

Kyanhdo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
22 Tháng sáu 2017
2,357
4,161
589
19
TP Hồ Chí Minh
THPT Gia Định
Em thấy nhiều khi em làm bài rồi nhấn "Gửi trả lời" thì nó cứ hiện lên "Nội dung hoặc tiêu đề của bạn có nội dung không phù hợp. Vui lòng kiểm tra thật kỹ nội dung." trong khi nội dung chả có gì không phù hợp ạ.
Nội dung: "bài này chỉ cần đến bước nNO/nNO2 = 3 thôi bạn ạ, còn bước này là để tính số mol cụ thể", cho em hỏi không phù hợp chỗ nào vậy?
Cuối cùng cũng có người đồng cảm với mình.....
Chị cũng bị thế đó em....
Lúc trước chị định đăng trả lời trên 1 topic (chính xác là đăng đáp án đề thi vào 10 Vật lí PTNK) mà chị chả ghi gì cũng hiện lên "Nội dung hoặc tiêu đề của bạn có nội dung không phù hợp. Vui lòng kiểm tra thật kỹ nội dung"
 
  • Like
Reactions: Haru Bảo Trâm

Đỗ Hằng

Cựu Mod Sinh học
Thành viên
18 Tháng chín 2017
2,110
2,765
456
20
Thanh Hóa
THPT Triệu Sơn 3
Tớ cũng vậy
Tớ đăng trả lời của chủ đề Tại sao trước khi mổ phải nhịn ăn, cũng không thấy gì là không phù hợp cả. Nhờ các bạn giải đáp
 

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
bài này chỉ cần đến bước nNO/nNO2 = 3 thôi bạn ạ, còn bước này là để tính số mol cụ thể

-------------------------
Sao mình đăng được mà .-.
 
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng

poke2476

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
213
247
124
18
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
@lanh Đồng Anh kiểm tra xem có thuật toán hay code nào bị cấm không ?
 

Dưa Chuột

GOLDEN Challenge’s winner
Thành viên
7 Tháng năm 2018
432
317
101
21
Bình Định
THPT Số 1 Phù Cát
bài này chỉ cần đến bước nNO/nNO2 = 3 thôi bạn ạ, còn bước này là để tính số mol cụ thể
Ủa sao mình vẫn đăng được này!!! Tớ cũng chả thấy sai chỗ nào cả :)
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,245
691
19
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
Em thấy nhiều khi em làm bài rồi nhấn "Gửi trả lời" thì nó cứ hiện lên "Nội dung hoặc tiêu đề của bạn có nội dung không phù hợp. Vui lòng kiểm tra thật kỹ nội dung." trong khi nội dung chả có gì không phù hợp ạ.
Nội dung: "bài này chỉ cần đến bước nNO/nNO2 = 3 thôi bạn ạ, còn bước này là để tính số mol cụ thể", cho em hỏi không phù hợp chỗ nào vậy?
Mình vẫn đăng được mà nhỉ ?
 

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
bài này chỉ cần đến bước nNO/nNO2 = 3 thôi bạn ạ, còn bước này là để tính số mol cụ thể

-------------------------
Sao mình đăng được mà .-.
bài này chỉ cần đến bước nNO/nNO2 = 3 thôi bạn ạ, còn bước này là để tính số mol cụ thể
Ủa sao mình vẫn đăng được này!!! Tớ cũng chả thấy sai chỗ nào cả :)
Mình vẫn đăng được mà nhỉ ?
thế mình mới bảo là lỗi đó, chứ nội dung có gì đâu, nhiều lúc mình cx hay bị như vậy xong phải tắt đi đợi lúc may ra còn đc, mong admin sửa lại ạ.
 
  • Like
Reactions: Tống Huy
Top Bottom