lỗi sai đáp án bài tập lần 3

  • Thread starter ngocminhdinhtienhoang
  • Ngày gửi
  • Replies 5
  • Views 898

N

ngocminhdinhtienhoang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xin chào các thầy đây là lần thứ 3 em post bài lỗi sai bài tập 2 lần trước sai bài hóa lần này em làm bài lý phần luyện kĩ năng trắc nghiệm bài lý thuyết phóng xạ sai rất nhiều chỗ còn sai chỗ nào em nghĩ các thầy nên tự kiểm tra . Thật sự em rất bức xúc với cách làm của học mãi phần bài giảng thì rất hay nhưng bài tập luôn sai cái này đến cái khác khi làm bài xong em dò lại mình làm đúng mà lai sai đáp án lúc đó em chả bik câu nào em đúng em sai :mad: HI vọng hocmai.vn sẽ tao dk hoc tập tốt đúng với học phí chúng em đóng ạ
 
H

hocmai.cskh

Chào bạn :)

Hocmai.vn thành thực xin lỗi bạn vì đã làm bạn bức xúc.

Việc xảy ra sai sót trong đáp án các bài tập là điều không thể tránh khỏi, nó vẫn thỉnh thoảng xảy ra ở các sách tham khảo, giáo án của giáo viên, thậm chí là cả đối SGK. Chúng tôi đã cố gắng để đem đến chất lượng học tập tốt nhất, nhưng không có nghĩa là sẽ hoàn hảo, trong quá trình đó, chúng tôi vẫn luôn sửa đổi dựa theo những góp ý của các bạn học sinh.

Bạn vui lòng gửi cho mình tên bài tập và đáp án kèm theo để giáo viên của Hocmai.vn xem xét.

Trân trọng cảm ơn sự góp ý của bạn!
 
H

heykatykill

Câu 8. Cho = + 0,34V, = + 0,77V, =  0,76V, = 0,26V. Phản ứng hóa học nào sau đây không đúng ?
A. Zn + Cu2+ Zn2+ + Cu. B. Fe + Cu2+ Fe2+ + Cu.
C. Ni + Fe3+ Ni2+ + Fe. D. Cu + Fe3+ Cu2+ + Fe2+.

Câu 19: Cho các cặp kim loại nguyên chất tiếp xúc trực tiếp với nhau: Fe và Pb ; Fe và Zn ; Fe và Sn ; Fe và Ni. Khi nhúng các cặp kim loại trên vào dung dịch axit, số cặp kim loại trong đó Fe bị phá huỷ trước là
A. 4. B. 1. C. 2. D. 3.


ĐÁP ÁN BÀI TẬP PIN ĐIỆN HÓA

1B 2D 3D 4B 5C 6B 7C 8B 9B 10B 11A 12B
13C 14A 15A 16C 17D 18C 19D 20C 21D 22C 23B

Sai 2 câu trên
 
H

heykatykill

sặc, câu 19 đúng rồi, nhầm, hồi nãy xem là câu a mà giờ ra câu d /:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)
 
N

ngocminhdinhtienhoang

ở bài lý thuyết phóng xạ trong chuyên đề luyện kĩ năng trắc nghiệm mong các thầy sửa và tìm lỗi sai đi ạ còn câu sai thì em lười viết lắm các thầy xem sơ qua lại em nghĩ các thầy có thể thấy được lỗi để khắc phục ạ
 
S

sot40doc

Câu 8. Cho = + 0,34V, = + 0,77V, =  0,76V, = 0,26V. Phản ứng hóa học nào sau đây không đúng ?
A. Zn + Cu2+ Zn2+ + Cu. B. Fe + Cu2+ Fe2+ + Cu.
C. Ni + Fe3+ Ni2+ + Fe. D. Cu + Fe3+ Cu2+ + Fe2+.

Câu 19: Cho các cặp kim loại nguyên chất tiếp xúc trực tiếp với nhau: Fe và Pb ; Fe và Zn ; Fe và Sn ; Fe và Ni. Khi nhúng các cặp kim loại trên vào dung dịch axit, số cặp kim loại trong đó Fe bị phá huỷ trước là
A. 4. B. 1. C. 2. D. 3.


ĐÁP ÁN BÀI TẬP PIN ĐIỆN HÓA

1B 2D 3D 4B 5C 6B 7C 8B 9B 10B 11A 12B
13C 14A 15A 16C 17D 18C 19D 20C 21D 22C 23B

Sai 2 câu trên
câu 19 bạn chọn đáp án D hay hocmai ra đáp án D vậy
nếu hocmai ra đáp án D thì đúng rồi
 
Top Bottom