Lỗi latex

P

pro3182001

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 2: Tính
a. $\dfrac{5- \dfrac{5}{3}+ \dfrac{5}{9}- \dfrac{5}{27}}{8- \dfrac{8}{3}+ \dfrac{8}{9}- \dfrac{8}{27}}: \dfrac{15- \dfrac{15}{11}+ \dfrac{15}{127}}{16- \dfrac{16}{11}+ \dfrac{16}{121}}$

$\dfrac{5- \dfrac{5}{3}+ \dfrac{5}{9}- \dfrac{5}{27}}{8- \dfrac{8}{3}+ \dfrac{8}{9}- \dfrac{8}{27}}$=5.(1-1/3+1/9+1/27)/8.(1-1/3+1/9+1/27)=5/8
làm tương tự với bên còn lại ta đc
5/8:15/16=2/3
cho phát đúng nha :p:p:p
 
Top Bottom