H
ha_nb_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tại sao mình copy công thức thoán học ra word thì không copy được
VD
[TEX]\frac{AD}{SD}+\frac{BE}{SE}+\frac{CF}{SF}[/TEX]
[FONT="]thì ra một loạt chữ rất khó nhìn[/FONT][FONT="]
có ai biết lí do không giúp mình với[/FONT]
VD
[TEX]\frac{AD}{SD}+\frac{BE}{SE}+\frac{CF}{SF}[/TEX]
[FONT="]thì ra một loạt chữ rất khó nhìn[/FONT][FONT="]
có ai biết lí do không giúp mình với[/FONT]