B
bebongvip_1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bạn bè mình sẽ không xa lạ với những pic mình lập nhưng pic này sẽ góp phần quan hệ tốt đẹp giữa mình và mọi người nha , %%- những ai không được có tên trong này nhưng vẫn vui nhé vì mình có quà cho mọi người nì : - Chị tanpopo trước nhé .
[YOUTUBE]ONyXSnL2LtA[/YOUTUBE]
%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-
Sau đén sư phụ atom_bomb :
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
[YOUTUBE]O2MFducncsg&feature=related[/YOUTUBE]
Rồi đến chị flora_quynh_anh nhé :
:khi (126)::khi (147)::khi (83)::khi (136):
Rồi đến anh phamminhkhoi và vợ của anh là chị thienthan74 :
[YOUTUBE]AjvriZuj-b0&feature=related[/YOUTUBE]
Cho các anh chị đi tắm suối nước nhe : :M042: và phần cuối là ... trả tiền công cho em vít bài nì =)) :M_nhoc2_06: và đừng ... đánh em bay lên nhé :M_nhoc2_68::M_nhoc2_29: , hic , nếu thế em sẽ :M_nhoc2_42: và nhỡ không ai cúng cho em ( :M_nhoc2_38::M026::M06:
-------------------------------------------------------------------------------------------
Hãy vui lên những người không có tên vì phần dưới mình gạch là phần cho các bạn đấy !
[YOUTUBE]ONyXSnL2LtA[/YOUTUBE]
%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-
Sau đén sư phụ atom_bomb :
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
[YOUTUBE]O2MFducncsg&feature=related[/YOUTUBE]
Rồi đến chị flora_quynh_anh nhé :
:khi (126)::khi (147)::khi (83)::khi (136):
Rồi đến anh phamminhkhoi và vợ của anh là chị thienthan74 :
[YOUTUBE]AjvriZuj-b0&feature=related[/YOUTUBE]
Cho các anh chị đi tắm suối nước nhe : :M042: và phần cuối là ... trả tiền công cho em vít bài nì =)) :M_nhoc2_06: và đừng ... đánh em bay lên nhé :M_nhoc2_68::M_nhoc2_29: , hic , nếu thế em sẽ :M_nhoc2_42: và nhỡ không ai cúng cho em ( :M_nhoc2_38::M026::M06:
-------------------------------------------------------------------------------------------
Hãy vui lên những người không có tên vì phần dưới mình gạch là phần cho các bạn đấy !