Toán tiểu học Lời giải

Chử Bảo Nhi

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười 2019
219
50
51
Hà Nội
THCS Vạn Phúc
  • Like
Reactions: minhhoang_vip

Phạm Mỹ Châu

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2018
198
117
71
21
Hải Phòng
Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Lúc 7 giờ 15 phút sáng, bác Hùng đi từ quê lên Hà Nội. Bác đi trên đường hết 1 giờ 35 phút. Giữa đường bác nghỉ 20 phút để uống nước. Hỏi bác Hùng đến Hà Nội lúc mấy giờ?
:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10
Thời gian để đến nơi là 1h35'+20'=1h55'
đến hà nội lúc 7h15'+1h55'=9h10'
 

Huỳnh Tiến Đại _ _

Trùm vi phạm
Thành viên
11 Tháng hai 2019
160
167
61
Phú Yên
Trường Tiểu Học An Cư
Thời gian bác Hùng Từ dưới quê lên Hà Nội không tính thời gian nghỉ là:
7 giờ 15 phút + 1 giờ 35 phút = 8 giờ 50 phút
Thời gian bác Hùng tính thời gian nghỉ để uống nước là :
8 giờ 50 phút + 20 phút = 9 giờ 10 phút
Vậy bác Hùng lên Hà Nội lúc : 9 giờ 10 phút
:rongcon42:rongcon42:rongcon42

 
Top Bottom