Toán tiểu học Lời giải

hungthongminhnhat

Học sinh
Thành viên
15 Tháng hai 2020
94
10
26
Thái Bình
Trường Tiểu học Lê Danh Phương

Khắc Hải

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng ba 2020
61
14
11
18
Hà Nội
Trường THCS Minh Đức
Giá bán là x ->giá mua 75%x=3/4x
Người đó lãi x-3/4x=1/4x
Người đò lãi phần trăm so vs giá mua là 1/4x : 3/4x nhân 100=33,333%
 

Khắc Hải

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng ba 2020
61
14
11
18
Hà Nội
Trường THCS Minh Đức
Gọi giá bán là x->giá mua là 75%x=3/4x
Người đó mua vs giá 3/4x mà bán là x -> lãi 1/4x
Phần trăm tiền lãi so vs mua là: 1/4x : 3/4x nhân 100=33,33%
Diễn giải này quá dễ hiểu rồi đấy
 
Top Bottom