Toán tiểu học Lời giải

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,722
4,777
506
Hà Nội
THCS Quang Minh
Chu vi hình tròn là : 1,4 * 2 * 3,14 =. (dm ) ( Kết quả bạn tự tính nha )IMG_3079.JPG Bạn tham khảo hòn vẽ trên ( Mình vẽ hơi xấu )
 
  • Like
Reactions: ~ Su Nấm ~

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,212
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Chu vi hình tròn là : 1,4 * 2 * 3,14 =. (dm ) ( Kết quả bạn tự tính nha )View attachment 146642 Bạn tham khảo hòn vẽ trên ( Mình vẽ hơi xấu )
Chu vi của hình đó là:
[tex]1,4.2.3,14 =8,795(dm)[/tex]
Đáp số: 8,795 dm
Mấy đứa tính vậy là ra chu vi hình tròn rồi, ở đây là 1 nửa hình tròn cơ mà, chia cho 2 nữa
 
Top Bottom