Moij người giúp em giải chi tiết bài này câu 7 ai
N Người ẩn danh trong bóng tối Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng mười một 2018 322 141 86 Hà Nội Ở đậu 20 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Moij người giúp em giải chi tiết bài này câu 7 ai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Moij người giúp em giải chi tiết bài này câu 7 ai
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 20 Tháng ba 2020 #2 Vì [tex]-\frac{28}{4}\leq x\leq -\frac{21}{7}\Rightarrow -7\leq x\leq -3[/tex] Tới đây có 2 cách viết: 1. [tex]S=\left \{ x\in \mathbb{Z}|-7\leq x\leq -3 \right \}[/tex] 2. [tex]S=\left \{ -7;-6;-5;-4;-3 \right \}[/tex] Reactions: Nanh Trắng
Vì [tex]-\frac{28}{4}\leq x\leq -\frac{21}{7}\Rightarrow -7\leq x\leq -3[/tex] Tới đây có 2 cách viết: 1. [tex]S=\left \{ x\in \mathbb{Z}|-7\leq x\leq -3 \right \}[/tex] 2. [tex]S=\left \{ -7;-6;-5;-4;-3 \right \}[/tex]
N Người ẩn danh trong bóng tối Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng mười một 2018 322 141 86 Hà Nội Ở đậu 20 Tháng ba 2020 #3 Nhưng em nghĩ tử số của nó không giống nhau Mộc Nhãn said: Vì [tex]-\frac{28}{4}\leq x\leq -\frac{21}{7}\Rightarrow -7\leq x\leq -3[/tex] Tới đây có 2 cách viết: 1. [tex]S=\left \{ x\in \mathbb{Z}|-7\leq x\leq -3 \right \}[/tex] 2. [tex]S=\left \{ -7;-6;-5;-4;-3 \right \}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Nhưng em nghĩ tử số của nó không giống nhau Mộc Nhãn said: Vì [tex]-\frac{28}{4}\leq x\leq -\frac{21}{7}\Rightarrow -7\leq x\leq -3[/tex] Tới đây có 2 cách viết: 1. [tex]S=\left \{ x\in \mathbb{Z}|-7\leq x\leq -3 \right \}[/tex] 2. [tex]S=\left \{ -7;-6;-5;-4;-3 \right \}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 20 Hà Nội Trường Mần Non 20 Tháng ba 2020 #4 [tex]\\ \frac{-28}{4}\leq x\leq \frac{-21}{7}\\ \Leftrightarrow -7\leq x\leq -3 \\ \Leftrightarrow x=\left \{ -3;-4;-5;-6;-7 \right \}[/tex] Không chắc có thể cụ thể hơn? Reactions: Người ẩn danh trong bóng tối
[tex]\\ \frac{-28}{4}\leq x\leq \frac{-21}{7}\\ \Leftrightarrow -7\leq x\leq -3 \\ \Leftrightarrow x=\left \{ -3;-4;-5;-6;-7 \right \}[/tex] Không chắc có thể cụ thể hơn?
N Người ẩn danh trong bóng tối Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng mười một 2018 322 141 86 Hà Nội Ở đậu 20 Tháng ba 2020 #5 Quân (Chắc Chắn Thế) said: [tex]\\ \frac{-28}{4}\leq x\leq \frac{-21}{7}\\ \Leftrightarrow -7\leq x\leq -3 \\ \Leftrightarrow x=\left \{ -3;-4;-5;-6;-7 \right \}[/tex] Không chắc có thể cụ thể hơn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao lại có -3 ạ trên là 4 mà
Quân (Chắc Chắn Thế) said: [tex]\\ \frac{-28}{4}\leq x\leq \frac{-21}{7}\\ \Leftrightarrow -7\leq x\leq -3 \\ \Leftrightarrow x=\left \{ -3;-4;-5;-6;-7 \right \}[/tex] Không chắc có thể cụ thể hơn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao lại có -3 ạ trên là 4 mà
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 20 Tháng ba 2020 #6 Người ẩn danh trong bóng tối said: Nhưng em nghĩ tử số của nó không giống nhau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rút gọn được rồi thì không cần tử hay mẫu bằng nhau làm gì cả. Chỉ việc rút gọn [tex]-\frac{28}{4}=-7,\frac{-21}{7}=-3[/tex] là được mà em? Reactions: Nanh Trắng
Người ẩn danh trong bóng tối said: Nhưng em nghĩ tử số của nó không giống nhau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Rút gọn được rồi thì không cần tử hay mẫu bằng nhau làm gì cả. Chỉ việc rút gọn [tex]-\frac{28}{4}=-7,\frac{-21}{7}=-3[/tex] là được mà em?