Tìm tất cả các giá trị m để hàm số y=ln(-x^{2}+mx+2m+1) xác định với mọi x thuộc (1,2)
Cloroform Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng một 2020 243 50 61 21 Hà Tĩnh THPT 14 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các giá trị m để hàm số [tex]y=ln(-x^{2}+mx+2m+1)[/tex] xác định với mọi x thuộc (1,2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các giá trị m để hàm số [tex]y=ln(-x^{2}+mx+2m+1)[/tex] xác định với mọi x thuộc (1,2)
N namphuong_2k3 Cựu Mod Anh|Quán quân TE S1 Thành viên 1 Tháng tư 2017 566 1,215 254 21 Bình Định 16 Tháng mười hai 2020 #2 Chỗ max của phân thức bạn bấm bảng cho nhanh nha Reactions: Hoàngg Minhh