giusp mk lm 2 caau nay vs a
lpp1412 Học sinh Thành viên 28 Tháng tư 2019 14 1 31 21 Bình Phước THPT Hoàng Quốc Việt 29 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giusp mk lm 2 caau nay vs a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giusp mk lm 2 caau nay vs a
C Chien123412 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng chín 2019 10 4 6 22 Yên Bái Thpt lê quý đôn 29 Tháng chín 2019 #2 2.1.42 giả sử [tex](a^{2})^{\beta }=7[/tex] có [tex]a^{8.\beta }=(a^{2\beta })^{4}=7^{4}[/tex] >B 2.1.41 [tex]2a^{6b}-4=2(a^{2b})^{3}-4=2.5^{3}-4=246[/tex] >B
2.1.42 giả sử [tex](a^{2})^{\beta }=7[/tex] có [tex]a^{8.\beta }=(a^{2\beta })^{4}=7^{4}[/tex] >B 2.1.41 [tex]2a^{6b}-4=2(a^{2b})^{3}-4=2.5^{3}-4=246[/tex] >B