Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Xét các số thực x,y thỏa mãn [tex]log2(x+\sqrt{x^{2}+1})+ log2(y+\sqrt{y^{2}+1})=4[/tex]
timg min x+y.
2.Cho hàm số y=f(x) xđ là ltuc trên R có f(x)min=f(0)=1. Biết [tex]f'(x)=4xf(x)\sqrt{ln(ef(x))}[/tex]
Xét pt ln[f(x)]=m^2 tính tổng các nghiệm
timg min x+y.
2.Cho hàm số y=f(x) xđ là ltuc trên R có f(x)min=f(0)=1. Biết [tex]f'(x)=4xf(x)\sqrt{ln(ef(x))}[/tex]
Xét pt ln[f(x)]=m^2 tính tổng các nghiệm