![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
So sánh:
a) [tex]m=\log _{3}4[/tex] và [tex]n=\log _{2}3[/tex]
b) [tex]m=\log _{7}29[/tex] và [tex]n=\log _{3}5[/tex]
c) [tex]m=\log _{0.3}0.8[/tex] và [tex]n=\log _{0.2}0.3[/tex]
d) [tex]u=5^{\log _{6}1.05}[/tex] và [tex]v=7^{\log _{6}0.995}[/tex]
e) [tex]x=\log _{7}36[/tex] và [tex]y=\log _{8}25[/tex]
f) [tex]u=\log _{0.4}\sqrt[3]{2}[/tex] và [tex]v=\log _{0.2}0.34[/tex]
a) [tex]m=\log _{3}4[/tex] và [tex]n=\log _{2}3[/tex]
b) [tex]m=\log _{7}29[/tex] và [tex]n=\log _{3}5[/tex]
c) [tex]m=\log _{0.3}0.8[/tex] và [tex]n=\log _{0.2}0.3[/tex]
d) [tex]u=5^{\log _{6}1.05}[/tex] và [tex]v=7^{\log _{6}0.995}[/tex]
e) [tex]x=\log _{7}36[/tex] và [tex]y=\log _{8}25[/tex]
f) [tex]u=\log _{0.4}\sqrt[3]{2}[/tex] và [tex]v=\log _{0.2}0.34[/tex]