C
chontengimoiduoc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giup voi minh nghi mai chang ra
[TEX]log_7x=log_3(\sqrt{x}+2)[/TEX]
[TEX]log_7x=log_3(\sqrt{x}+2)[/TEX]
[TEX]2t=log_7x\ \ \ \ pt\Rightarrow{7^{t}+2=9^{t} \Leftrightarrow{f(t)=( \frac{7}{9})^{t}+2(\frac{1}{9})^{t}=1(1)[/TEX]
[TEX]\left{f(t)\ la\ ham\ nghich\ bien\ \forall{t\in{R}}\\f(1)=1[/TEX][TEX]\Rightarrow{(1)\Leftrightarrow{t=1 \Rightarrow{pt\Leftrightarrow{x=49[/TEX]
Last edited by a moderator: