giải giùm mình nhé các bạn giải pt thanks các bạn nhiều nha!:)>-:)>-:)>-:)>-
T thuydayhaha 21 Tháng mười một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giùm mình nhé các bạn giải pt thanks các bạn nhiều nha!>->->->-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giùm mình nhé các bạn giải pt thanks các bạn nhiều nha!>->->->-
I intoto 21 Tháng mười một 2011 #2 tìm đkxđ: [tex] 3^x [/tex] -1 >0 <=> x>1(a) pt đã cho trở thành [tex] log_3( 3^x -1)[/tex])^2= 4 <=>[tex] log_3( 3^x -1)[/tex]=2 hoặc [tex] log_3( 3^x -1)[/tex]=-2 <=>x= [tex] log_3(10)[/tex] hoặc x= [tex] log_3(10/9)[/tex] kết hợp đk (a): x=[tex] log_3(10)[/tex] Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2011
tìm đkxđ: [tex] 3^x [/tex] -1 >0 <=> x>1(a) pt đã cho trở thành [tex] log_3( 3^x -1)[/tex])^2= 4 <=>[tex] log_3( 3^x -1)[/tex]=2 hoặc [tex] log_3( 3^x -1)[/tex]=-2 <=>x= [tex] log_3(10)[/tex] hoặc x= [tex] log_3(10/9)[/tex] kết hợp đk (a): x=[tex] log_3(10)[/tex]