giải phương trình: thanks các bạn nha!!!!!!111@};-@};-@};-@};-:D:D:D:D:D
T thuydayhaha 20 Tháng mười một 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình: thanks các bạn nha!!!!!!111@};-@};-@};-@};-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình: thanks các bạn nha!!!!!!111@};-@};-@};-@};-
L li94 20 Tháng mười một 2011 #2 thuydayhaha said: giải phương trình: thanks các bạn nha!!!!!!111@};-@};-@};-@};- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x > 0 a + b = 1 + a.b (1-b)(a-1) = 0 a = 1 hoặc b = 1 a = 1 --> x = 2 b = 1 --> x = 3 2 nghiệm thoả.
thuydayhaha said: giải phương trình: thanks các bạn nha!!!!!!111@};-@};-@};-@};- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x > 0 a + b = 1 + a.b (1-b)(a-1) = 0 a = 1 hoặc b = 1 a = 1 --> x = 2 b = 1 --> x = 3 2 nghiệm thoả.
T thuydayhaha 20 Tháng mười một 2011 #3 sao bạn lại chuyển được như vậy (1-b)(a-1) = 0 mình không hiểu lắm
L li94 20 Tháng mười một 2011 #4 thuydayhaha said: sao bạn lại chuyển được như vậy (1-b)(a-1) = 0 mình không hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a + b = 1 + a.b a-1 -ab + b = 0 (a-1) - b(a-1) = (a-1)(1-b) = 0
thuydayhaha said: sao bạn lại chuyển được như vậy (1-b)(a-1) = 0 mình không hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a + b = 1 + a.b a-1 -ab + b = 0 (a-1) - b(a-1) = (a-1)(1-b) = 0