Logarit khó

H

hoanby

tớ giải ra rồi kết quả là x=0 nhưng tớ không biết viết công thức nên dành vậy!
 
N

nhan_lil

cau nay de vai dk x>0 log3(2^(log3x+1)+1)=log2(3^(x)-1) lam tat nhe
2^[(log3(x+1))+1] =(3^(x) -1)\2 <=> log3(3^(x) -3) - log3(2x+2)=log3(2) <=>
[3^(x)-3)\(2x+2)=2] den day tu giai la ra
 
N

nhan_lil

dung hay sai

thang nao chung minh 4=5 nao
-20=-20<=> (16-36)=(25-45)
<=> 4^2 - 2.4.9\2=5^2-2.5.9\2
cong hai ve cho (9\2)binh ta co
(4-9\2)binh=(5-9\2)binh ================> 4=5 (sai o dau)heheheh
 
Top Bottom