logarit khó

S

sundays

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Giải phương trình:
[TEX]\left{\begin{ysinx=log_2 \mid\ \frac{ysinx}{1+3y} \mid\ }\\{(6y^2+2y)(4^sin^2x+4^{cos^2x})=25^{y^2}+6y+1 [/TEX]

2.tìm a để hệ có no:[TEX] \left{\begin{2^x+ \mid\ x \mid\ =y+x^2+a}\\{x^2+y^2=1 [/TEX]

1la giải pt. chỗ phân số là trị tuyệt đối
2. pt trên chỗ x là trị tuyệt đối.:confused:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom