Toán Lôgarit hay

Nguyễn khánh toàn

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười hai 2017
18
6
6
24
Hà Nội
Chan văn u

Attachments

  • 0B52BCBA-2F0E-4DFE-8346-3C0173B744F2.jpeg
    0B52BCBA-2F0E-4DFE-8346-3C0173B744F2.jpeg
    114 KB · Đọc: 90
  • Like
Reactions: Hi HMF

LN V

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
21 Tháng sáu 2017
476
888
184
24
Hà Nội
THPT Thanh Thủy

Nguyễn khánh toàn

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười hai 2017
18
6
6
24
Hà Nội
Chan văn u
t tách như bth thôi bạn
$\log_645= \dfrac{2}{\log_32+1}+\dfrac{1}{\log_52+\log_53}=\dfrac{2\log_23+\log_25}{1+\log_23}=2+\dfrac{\log_25-2}{\log_23+1}$
T chưa nghỉ ra cạch casio cho bài này
Bạn cho mình sđt liên hệ hoặc zalo fb để có gì mình nhờ bạn chỉ chút được ko
 

Nguyễn khánh toàn

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười hai 2017
18
6
6
24
Hà Nội
Chan văn u
Tớ k hiểu bước này cậu giải thích lại hộ t vs
 

Attachments

  • 4565B221-9B9B-4BA1-AEB5-A6039DAF6A05.jpeg
    4565B221-9B9B-4BA1-AEB5-A6039DAF6A05.jpeg
    156.7 KB · Đọc: 93

Nguyễn khánh toàn

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười hai 2017
18
6
6
24
Hà Nội
Chan văn u
t tách như bth thôi bạn
$\log_645= \dfrac{2}{\log_32+1}+\dfrac{1}{\log_52+\log_53}=\dfrac{2\log_23+\log_25}{1+\log_23}=2+\dfrac{\log_25-2}{\log_23+1}$
T chưa nghỉ ra cạch casio cho bài này
Tớ k hiêu bước này
 

Attachments

  • 4EB7B658-409E-494E-B416-0227EDA8BE95.jpeg
    4EB7B658-409E-494E-B416-0227EDA8BE95.jpeg
    156.7 KB · Đọc: 78

Starter2k

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
16 Tháng tám 2017
504
831
164
TP Hồ Chí Minh
Vậy cậu làm theo từng bước căn bản này nhé!

[tex]\log_645=\frac{\log_245}{\log_26}=\frac{\log_25+\log_23^2}{\log_23+\log_22}=\frac{\log_25+2\log_23}{1+\log_23}=\frac{2(\log_23+1)+\log_25-2}{1+\log_23}=2+\frac{\log_25-2}{1+\log_23}[/tex]
 
Top Bottom