help me
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 5 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help me
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help me
Lương Thiện Thảo Hiếu Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2018 99 79 21 Kon Tum THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành 6 Tháng mười một 2018 #2 =2. (logab(b) - 1/2logab(a)) = 2 . [ 1/(1 + logb(a)) - 1/2 . 1/ ( 1 + loga(b))] Thay số vào là tính được nhé bạn
=2. (logab(b) - 1/2logab(a)) = 2 . [ 1/(1 + logb(a)) - 1/2 . 1/ ( 1 + loga(b))] Thay số vào là tính được nhé bạn