(logx)^2 + log2(x).log64 - 7=0 . Giari phương trình này giúp em với ạ
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 19 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (logx)^2 + log2(x).log64 - 7=0 . Giari phương trình này giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (logx)^2 + log2(x).log64 - 7=0 . Giari phương trình này giúp em với ạ
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 19 Tháng chín 2018 #2 Reactions: uyenlee72
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 19 Tháng chín 2018 #3 tieutukeke said: View attachment 79394 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thanks , nốt bài này nữa ạ 3^(x^2-4) = pi ^ (log pi (243))
tieutukeke said: View attachment 79394 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thanks , nốt bài này nữa ạ 3^(x^2-4) = pi ^ (log pi (243))
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 19 Tháng chín 2018 #4 Bạn chú ý công thức: a^(log(a)b)=b =>Pi^log(pi)243=243=3^5 =>x^2-4=5=>x^2=9=>x=+-3 Reactions: hip2608