2 log(x+2)+log 4=log+4 log3
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 4 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2 log(x+2)+log 4=log+4 log3 Reactions: Coco99 and Nguyễn Hương Trà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2 log(x+2)+log 4=log+4 log3
lamthaiuyen204@gmail.com Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tám 2018 68 40 11 24 Bắc Giang thpt lục ngạn 1 4 Tháng chín 2018 #2 là log(4) * log (3) hay log ( 4 * log (3))
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 4 Tháng chín 2018 #3 lamthaiuyen204@gmail.com said: là log(4) * log (3) hay log ( 4 * log (3)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2log(x+2)+log4=logx+4log3
lamthaiuyen204@gmail.com said: là log(4) * log (3) hay log ( 4 * log (3)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2log(x+2)+log4=logx+4log3
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 4 Tháng chín 2018 #4 ĐK: x>0 log(x+2)^2 +log4=logx+log3^4 log4(x+2)^2=log81x 4(x+2)^2=81x 4x^2-65x+16=0 x=16, x=1/4 Reactions: Coco99