4^(log2(2x)) - x^(log2(6)) = 2. 3^(log2(4x²))
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 4 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4^(log2(2x)) - x^(log2(6)) = 2. 3^(log2(4x²))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 4^(log2(2x)) - x^(log2(6)) = 2. 3^(log2(4x²))
U uyenlee72 Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng mười một 2017 220 53 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 4 Tháng chín 2018 #2 uyenlee72 said: 4^(log2(2x)) - x^(log2(6)) = 2. 3^(log2(4x²)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...