mn giải giúp mik câu 12 với ạ
Akira Kyo Học sinh Thành viên 6 Tháng hai 2018 81 14 36 Quảng Trị Trường THPT Cửa Tùng 3 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giải giúp mik câu 12 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn giải giúp mik câu 12 với ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 3 Tháng mười hai 2019 #2 Akira Kyo said: mn giải giúp mik câu 12 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt $t=4^x, t>0$ $pt \Leftrightarrow (m+1)t^2-2(2m-3)t+6m+5=0 (*)$ Dễ thấy $m=-1$ KTM Suy ra $m$ khác $-1$ $ \Rightarrow (*)$ là pt bậc 2 ẩn $t$ ycbt $ \Leftrightarrow (*)$ có 2 nghiệm thỏa $0<t_1<1<t_2$ Bạn tự biện luận tiếp Reactions: Akira Kyo
Akira Kyo said: mn giải giúp mik câu 12 với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt $t=4^x, t>0$ $pt \Leftrightarrow (m+1)t^2-2(2m-3)t+6m+5=0 (*)$ Dễ thấy $m=-1$ KTM Suy ra $m$ khác $-1$ $ \Rightarrow (*)$ là pt bậc 2 ẩn $t$ ycbt $ \Leftrightarrow (*)$ có 2 nghiệm thỏa $0<t_1<1<t_2$ Bạn tự biện luận tiếp